VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE

Website không chỉ là nơi quảng bá thông tin doanh nghiệp, hình ảnh của các dự án/sản phẩm, mà đó còn là nơi xây dựng, khẳng định uy tín của cá nhân/doanh nghiệp. Chính vì thế việc thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO đang ngày càng được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Lợi ích của website doanh nghiệp

  • Tạo cho bạn hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng
  • Giúp thu hút khách hàng mới
  • Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng và nhà đầu tư
  • Giúp bạn phân biệt và nổi bật trong ngành của bạn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

KOVO mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể, cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn.

1. Tiếp nhận và phân tích

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

2. Lập kế hoạch

Quản lý dự án sẽ chọn những lập trình viên và chuyên viên thiết kế phù hợp với dự án của bạn nhất, từ đó phân chia công việc cho từng người. Ngôn ngữ lập trình cũng được lựa chọn tại bước này để phù hợp với dự án.

3. Triển khai lập trình

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

4. Nhập liệu demo - Kiểm thử

Tiến hành cập nhật dữ liệu demo ban đầu và testing – kiểm thử hoạt động của website có đáp ứng yêu cầu chức năng thiết kế đề ra.

5. Bàn giao - Hướng dẫn

Bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất. Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất