THỰC TRẠNG WEBSITE – FANPAGE HIỆN NAY

Mỗi ngày có hàng ngàn website – fanpage mới được thành lập để phục vụ cho công việc kinh doanh online nhưng trong số đó tỉ lệ thành công mang lại hiệu suất cao và thu về được nhiều lợi nhuận là rất ít. Nguyên nhân là do đâu?

Chắc hẳn bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ quản trị website – fanpage chuyên nghiệp để cơ cấu và theo sát toàn bộ hệ thống.

Có rất nhiều website chỉ dừng lại ở hình ảnh giao diện đẹp mắt, xây dựng nội dung chủ yếu ban đầu mà không có xu hướng phát triển, cập nhật thường xuyên. Trong thực tế, có rất nhiều người gặp rắc rối khi làm quản lý website – fanpage.

TẠI SAO CẦN QUẢN TRỊ WEBSITE – FANPAGE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị và chăm sóc website – fanpage chúng tôi sẽ đem lại sức sống mới cho website -fanpage của khách hàng.

Thu hút thêm khách hàng

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website – fanpage chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất, có thể hoạt động 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

Tăng uy tín cho doanh nghiệp

Website – Fanpage chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

Tiết kiệm thời gian

Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website – fanpage tốn rất nhiều thời gian.Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website -fanpage thay bạn.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website – fanpage. Trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/10 chi phí đó. Tiết kiệm 90% ngân sách cho bạn.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC & QUẢN TRỊ WEBSITE – FANPAGE

Lưu ý:

  • Đăng ký Dịch vụ tối thiểu 3 tháng
  • Chi phí trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

CHÚNG TÔI QUẢN TRỊ WEBSITE – FANPAGE THẾ NÀO?

KOVO mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể, cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn.

1. Tiếp nhận và phân tích

Lấy các thông tin quản trị và kiểm tra hệ thống mã nguồn bên trong. Nếu website – fanpage có nhiều điểm bất cập tư vấn và lên kế hoạch chỉnh sửa.

2. Kiểm tra hình ảnh, nội dung

Kiểm tra, tinh chỉnh lại nội dung, hình ảnh, dữ liệu của website- fanpage để giảm dung lượng, tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm

3. Tối ưu

Sau khi tiến hành kiểm tra, chúng tôi đưa ra phương án để triển khai tối ưu website.
Thực hiện tối ưu với chi phí hợp lý nhất và hiệu quả nhất.

4. Lên kế hoạch nội dung

Kiểm tra lại các nội dung đã đăng xem có nội dung nào bị sai chính tả hoặc đường links dẫn bị chết không truy cập được

5. Viết bài Content PR

Chuyên viên content viết bài cho bạn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nội dung và chuẩn SEO

6. Báo cáo chi tiết

Báo cáo sẽ được gửi tới bạn vào mỗi cuối tháng. Với đầy đủ thông tin về số lượng bài viết, hiệu quả hoạt động và kết quả của chiến lượng Marketing Online.